Giỏ hàng

5 lý do khiến Gỗ trở thành người bạn trong mọi căn bếp

Cảm giác gần gũi, ấm áp kết hợp cùng tính linh hoạt, thân thiện trong quá trình sử dụng, những vật dụng bằng Gỗ chắc chắn sẽ là chất liệu khó có thể vắng mặt trong căn bếp của bạn.

Dưới đây là 5 lý do khiến Gỗ trở thành người bạn trong mọi căn bếp

1. Không làm nồi, chảo bị xước 

Gỗ đủ “dịu dàng” với những đồ dùng trong căn bếp. Thay vì dễ gây xước và tạo ra tiếng động trong quá trình sử dụng như những vật dụng kim loại, Gỗ rất đủ mềm mại để không làm đau những món đồ khác mà cũng đồng thời tạo cảm giác yên tĩnh khi sử dụng.

 

2. Không dẫn nhiệt

Hẳn đã nhiều lần bạn giật bắn mình khi lỡ tay chạm tay với một vật dụng kim loại nào đó đang sôi bừng cùng nhiệt độ phải không? Đó cũng chính là một trong những lý do tại sao vật dụng bằng Gỗ chiếm trọn tình yêu của những đầu bếp trong gia đình 😉

 

3. Gỗ là chất liệu trơ

Gỗ không phản ứng và thải ra các chất gây độc hại trong quá trình nấu nướng. Các dụng cụ bằng Gỗ cũng không phản ứng với các axit trong thực phẩm và để lại mùi lạ như đồ dùng bằng kim loại. Một bữa cơm tuyệt vời hơn khi loại bỏ những thứ độc hại phải không bạn?

 

4. Độ bền cao

Dụng cụ bếp bằng gỗ rất bền, và miễn là khi nào chúng còn được chăm sóc đúng cách thì ta có thể mong đợi một tuổi thọ còn lâu dài hơn thế nữa. Chúng rất khó bị gãy hay phá vỡ, cũng đủ cứng cáp để có thể khuấy và đảo ngay cả những thành phần thực phẩm kết dính khó chịu nhất. Chúng có thể chịu được nhiệt, không bị tan chảy ngay cả khi để quên trong một cái chảo không có người trông coi. 

 

5. Thân thiện với môi trường

Gỗ là nguồn tài nguyên tự nhiên và có thể tái tạo, vì vậy sẽ gần gũi với môi trường hơn nhựa và những chất liệu khác. Căn bếp xanh giúp cuộc sống của bạn thêm an lành

 

Language