Giỏ hàng

AROMATHERAPY: LIỆU PHÁP MÙI HƯƠNG CHO KHÔNG GIAN SỐNG

Hương thơm không chỉ khiến bạn cảm thấy thư giãn,dễ chịu, đây còn là một yếu tố tác động đến năng lượng và tinh thần làm việc của bạn. 

Liệu pháp mùi hương (aromatherapy) đang là một trong những trào lưu sống thiên nhiên vừa tốt cho sức khỏe, vừa hợp phong thủy. Tác dụng của hương thơm lên tinh thần là điều đã được kiểm chứng. Các hiệu ứng tinh tế từ những mùi hương có tác dụng tạo ra nguồn năng lượng tốt, tác động tích cực lên cảm xúc của người sống trong không gian đó.

Điều thú vị là mỗi mùi hương khác nhau có thể được sử dụng cho mỗi không gian và hoàn cảnh khác nhau. Ngoài việc mang đến sự thơm mát cho không khí, mùi hương còn ảnh hưởng trực tiếp đến trạng thái tinh thần và năng lượng sống của bạn. Điều này đồng nghĩa mùi hương có thể tác động đến tài lộc của gia chủ.

Để sử dụng liệu pháp mùi hương an toàn và hiệu quả, bạn nên lựa chọn một loại mùi phù hợp cho mỗi không gian. Không gian làm việc cần thể hiện sự nghiêm túc, tập trung nên bạn có thể chọn các mùi hương thảo mộc, hương gỗ trắc xanh hoặc hương Bussiness dành riêng để thu hút tài lộc . Những mùi hương này gây phấn chấn, giúp tỉnh táo trong quá trình làm việc. Các mùi hương này cũng có tác dụng giải tỏa căng thẳng, mang đến nguồn năng lượng mới cho bạn.

Trong khi đó, bạn nên chọn các mùi hương cổ điển cho phòng ngủ, vốn là không gian có nhiều cảm xúc. Các mùi hương gợi cảm như ngọc lan tây hay hoa nhài từ Hương Kamasutra sẽ giúp mang đến cảm giác quyến rũ và năng lượng cho đời sống vợ chồng. 

Có nhiều cách đơn giản để bạn sử dụng liệu pháp mùi hương hiệu quả

  • Cách nhanh nhất là đốt các loại hương thơm: Palo santo, Incense, Sage, nến thơm, hương thơm sẽ ngay lập tức phát ra khi bạn đốt chúng lên.
  • Cách thứ hai là khuếch tán trong không khí bằng đèn đốt tinh dầu, que gỗ hoặc một loại máy lọc không khí và khuyếch tán bằng điện.

 

Tìm mua sản phẩm trong liệu pháp mùi hương tại đây

 

 

 
Language