Giỏ hàng

CÁCH ĐỐT XÔ THƠM ĐÚNG ĐỂ MANG LẠI HIỆU QUẢ THANH TẨY (SAGE)

Xô thơm đã được con người sử dụng từ thời xa xưa nhờ các đặc tính chữa bệnh và thanh lọc của nó. Nhiều người tin rằng khói của cây xô thơm có thể thanh lọc không khí và xua tan năng lượng tiêu cực. Loại thảo mộc này tỏa ra một mùi hương có tác dụng chữa bệnh kỳ diệu khi được ngâm, đốt hoặc hít trong thiên nhiên – chẳng lạ gì mà tục lệ đốt cây xô thơm trở thành một truyền thống lâu đời.

Hôm nay DUNK sẽ chia sẻ cho các bạn cách đốt xô thơm để đạt hiệu quả thanh tấy tốt nhất nhé!

 

BƯỚC 1: SẮP ĐẶT NGHI THỨC

Xác định xem bạn muốn đạt được điều gì khi đốt cây xô thơm. Đây là một nghi thức cổ xưa, trang trọng và đậm nét văn hóa truyền thống.

Sức mạnh của mục đích luôn gắn liền với kết quả. Nếu bạn đốt cây xô thơm để thanh tẩy năng lượng xấu trong nhà, nó sẽ có tác dụng không ngờ. Tâm trí bạn luôn phải tập trung vào hiệu lực của cây xô thơm.

Có lẽ bạn muốn xua tan năng lượng tiêu cực trong nhà. Có thể bạn mong muốn được kết nối với truyền thống có từ lâu đời và nhen nhóm lại nghi thức cổ xưa. Cũng có thể bạn chỉ đơn thuần muốn thắp hương để hương thơm dễ chịu lan tỏa khắp nhà.

 

BƯỚC 2: CHUẨN BỊ KHU VỰC VÀ DỤNG CỤ ĐỐT XÔ THƠM

Dụng cụ đốt xô thơm: Bày một chiếc đĩa, bát, khay bằng gốm, một mảnh vò sò hoặc bất cứ vật đựng nào có thể hứng được tro. Tránh dùng các vật liệu bằng gỗ, giấy, cao su hoặc bất cứ thứ gì dễ cháy. Chuẩn bị sẵn nước để giập lửa, phòng khi ngọn lửa vượt khỏi tầm kiểm soát.

Mở cửa sổ, cửa ra vào trước khi bắt đầu: Khói cây xô thơm sẽ kéo theo năng lượng tiêu cực bay ra khỏi nhà qua khung cửa mở. Khói xô thơm có tác dụng thanh tẩy, nhưng bạn không nên để khói quanh quẩn trong nhà. Cân nhắc bật quạt nếu bạn muốn khói tan nhanh hơn. Có thể bạn không thích mùi quá nồng, hoặc các xoang của bạn bị kích ứng vì khói.

 

BƯỚC 3: NÓI MỤC ĐÍCH CỦA BẠN KHI ĐỐT XÔ THƠM

Bạn có thể đọc lời cầu nguyện thanh tẩy. Đốt cây xô thơm là một nghi thức tương đương với việc mở tất cả các cửa sổ và để cho ánh sáng soi rọi tâm hồn; hãy dành nghi thức này cho ánh sáng đó.
 

Ví dụ, bạn có thể nói: "Tôi thanh tẩy mọi thứ ô tạp, tiêu cực hoặc bất cứ thứ gì không hòa hợp với những người sống ở đây, trong căn phòng này."

Nếu bạn chuẩn bị phòng cho em bé mới sinh, hãy nói: "Tôi thanh tẩy căn phòng này khỏi ma quỷ và bóng tối. Tôi hiến dâng căn phòng này cho cuộc sống, tình yêu, cho ánh sáng và cho tất cả mọi điều tốt đẹp.

 

Link đặt mua xô thơm uy tín: Tại đây

 

 

Language