Giỏ hàng

Gỗ Trắc Xanh (Palo Santo) là gì?

Gỗ Trắc Xanh theo tiếng Tây Ban Nha là Palo Santo, hay còn được gọi là Holy Wood (Gỗ Thánh). Loại gỗ này được thu hoạch từ loài cây phát triển ở vùng duyên hải Nam Mỹ (Peru và Ecuador) và có họ với Trầm Hương, Myrrh và Copal. Gỗ Trắc Xanh là một cây gỗ quý được phổ biến rộng rãi với khả năng giữ năng lượng ổn định và thanh tẩy.

Gỗ Trắc Xanh được nhiều người ưa thích với tác dụng thanh tẩy năng lượng mạnh mẽ và tính chất chữa lành tương tự. Gỗ Trắc Xanh là một cây gỗ quý được phổ biến rộng rãi với khả năng giữ năng lượng ổn định và thanh tẩy. Gỗ tỏa ra mùi dễ chịu và tươi mát giúp xua đuổi muỗi và những loài côn trùng có cánh.

Gỗ Trắc Xanh mang lại hương thơm cải thiện tinh thần giúp tăng sóng năng lượng để chuẩn bị cho nghi thức thiền định và cho phép kết nối sâu hơn với Nguồn của mọi tạo vật. Gỗ Trắc Xanh cũng được cho rằng có thể tăng khả năng sáng tạo và mang lại may mắn cho những ai khai mở được thuộc tính phép thuật của nó.

Tinh dầu trong Gỗ Trắc Xanh chứa chất phytochemical, giàu chất chống oxy hóa hay được gọi là terpen và được ví như huyết mạch sống của trái đất. 

Gỗ Trắc Xanh có mùi hương ngọt ngào, mộc mạc, thơm ngọt tự nhiên nhưng không hắc và nồng xộc thẳng lên như mùi của cây nến thơm. Hương thơm của nó tỏa khắp không khí và thường được dùng nhiều nơi trên thế giới ngày nay, tại các phòng tập yoga, văn phòng châm cứu, và tại nhiều cửa hàng sang trọng. 

Hướng Dẫn Đốt Que Gỗ Trắc Xanh

Sử dụng một cây nến, diêm hoặc bật lửa để đốt que gỗ Trắc Xanh (Palo Santo).

  • Giữ que gỗ Trắc Xanh một góc 45 độ với ngọn lửa

  • Đốt que gỗ Trắc Xanh khoảng 30 giây đến 1 phút, sau đó thổi tắt lửa.

  • Hơ khói của gỗ Trắc Xanh quanh nơi làm việc, nhà, xe hơi, phòng tắm, hoặc nơi bạn muốn thanh tẩy năng lượng.

  • Mùi hương nồng từ quá trình đốt gỗ Trắc Xanh sẽ mang đến sự thanh bình và suy nghĩ thông thoáng cùng với cảm giác thoải mái cho người dùng.

  • Khi xong, đặt que gỗ Trắc Xanh vào một lọ cách lửa bằng kim loại, thủy tinh hoặc gốm. Đốm than sẽ tự tắt trừ khi bạn thổi để nó tiếp tục cháy và tỏa khói.

  • Mỗi thanh Trắc Xanh có thể đốt trong 1 - 2 tháng

Tất cả sản phẩm Palo Santo của Dunk Concept đều được khai thác nhân đạo (chỉ khai thác cành cây khô đã rơi) và nhập khẩu trực tiếp từ Peru, kiểm dịch an toàn USDA certificated tại Mỹ. 

Mua Palo Santo giá rẻ tại đây

 

Language