Giỏ hàng

INCENSE LÀ GÌ? 14 LỢI ÍCH CỦA INCENSE (PHẦN 1)

Incense là gì?

Incense (Hương) được chế tạo từ các chất của thực vật có mùi thơm như xô thơm, đàn hương, thường được bổ sung thêm tinh dầu chiết ra từ thực vật, dùng để toả ra khói có mùi thơm khi cháy. Incense được sử dụng trong các mục đích tôn giáo, chữa bệnh hoặc thư giãn, thẩm mỹ.

Incense thường được sản xuất thủ công dưới dạng hình nón hoặc hình que, được đốt bằng ngọn lửa. Khói của Incense tỏa ra có mùi thơm dịu, dễ chịu. 

 

14 Lợi ích của Incense

1. Thư giãn và nghỉ ngơi

Đốt Incense, cuộn mình trên ghế sofa với một tách trà, một cuốn sách và một vài bản nhạc thư giãn. Ngoài ra, bạn có thể tắm và đốt một thanh Incense. Mùi thơm nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thoát khỏi những bộn bề của cuộc sống hàng ngày.

Nhũ hương, Gỗ đàn hương và Gỗ tuyết tùng đều là mùi hương làm dịu, có tác dụng tốt đối với việc thư giãn.

 

2. Giảm căng thẳng và lo lắng

Điều hoà nhịp Tim và nhịp thở là cách nhanh nhất để giảm căng thẳng và lo lắng. Hãy để tâm trí của bạn ngừng lo lắng và hướng tới suy nghĩ về điều nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, lựa chọn Incense mùi Gỗ đàn hương tinh khiết và chất lượng cao để hỗ trợ quá trình này diễn ra hiệu quả hơn.

 

3. Thiền

Incense được sử dụng rộng rãi trong thực hành tôn giáo để tăng cường sự chú ý, nâng cao giác quan và nâng cao tinh thần khi thực hành thiền định. 

Gỗ đàn hương và Hoa sen là Incense được lựa chọn nhiều nhất mỗi khi thiền.

 

4. Tâm linh

Incense như một cánh cửa dẫn đến tâm linh bởi sản phẩm này đã và đang được sử dụng hàng ngày cho nhiều tôn giáo trên thế giới như Ấn Độ giáo, Phật giáo và Thiên chúa giáo trong hàng hàng năm qua.

 

5. Thực hành chánh niệm

Chánh niệm có nghĩa là ta biết tự nhìn lại mình, quan niệm sống của mình, và ý thức được tính chất toàn vẹn của mỗi giây, mỗi phút trong cuộc sống. Và trên hết, chánh niệm có nghĩa là tiếp xúc được với thực tại, những gì đang xảy ra xung quanh ta. Hãy đốt Incense mỗi khi thực hành chánh niệm tại nhà, bạn sẽ thấy thư thái và nhẹ nhàng hơn để quá trình tu tập đạt kết quả tốt hơn.

 

6. Kích thích sự sáng tạo

Incense có thể được sử dụng để nâng cao khả năng của chính bạn, kích thích ý tưởng và cải thiện hiệu suất tinh thần. Một số Incense được chiết xuất từ hương sả, hương cam quyết, phong lữ và ngọc lan tây có tác dụng tốt nhất trong trường hợp này.

 

7. Tăng sự tập trung

Đốt Incense giúp nâng cao tinh thần khi làm việc, học tập và nâng cao khả năng tập trung.

 

(Còn tiếp)

INCENSE LÀ GÌ? 14 LỢI ÍCH CỦA INCENSE (PHẦN 2)

Language