Giỏ hàng

INCENSE LÀ GÌ? 14 LỢI ÍCH CỦA INCENSE (PHẦN 2)

Incense đang dần trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với sức khoẻ tinh thần của con người. Cùng Dunk Concept tìm hiểu 7 lợi ích còn lại của Incense qua những thông tin dưới đây.

8. Trợ giúp giấc ngủ

Mất ngủ là một căn bệnh ngày càng gia tăng, đặc biệt là trong xã hội hiện đại luôn luôn biến đổi. Mùi hoa oải hương liên quan đến việc hỗ trợ giấc ngủ, cũng như cỏ Vetiver và hoa cúc La Mã. Bạn hãy nhớ, đốt incense khi ngủ sẽ luôn an toàn hơn nhiều so với việc đốt nến.

 

9. Tăng ham muốn tình dục

Sử dụng các mùi hương như Jasmine, Vanilla và Rose giúp tạo ra tâm trạng dễ chịu. Tâm trí chúng ta dễ dàng được kích thích bởi những mùi hương. Ngoài ra, hãy thử Incense Kama Sutra để thúc đẩy sự đam mê và đốt cháy những khoảnh khắc yêu thương.

 

10. Tập yoga

Yoga giúp chúng tập trung tâm trí và sẵn sàng cho cơ thể. Hãy thử Incense Raj, một loại mùi hương phù hợp với Yoga để mang lại năng lượng tốt trong quá trình tập yoga và thực hành thiền định

 

11. Là liều thuốc cho sức khoẻ

Tác dụng của mùi hương từ Incense đã được chứng minh là làm tăng serotonin trong não. Phương pháp không dùng thuốc này giúp nâng cao serotonin trong não, từ đó không chỉ giúp cải thiện tâm trạng mà còn không có tác dụng phụ hoặc nguy cơ gây nghiện.

Serotonin được coi là một chất ổn định tâm trạng tự nhiên và hỗ trợ ngủ, ăn và tiêu hóa. Serotonin cũng giúp giảm trầm cảm, điều chỉnh lo lắng và giảm đau đầu.

 

12. Nuôi dưỡng sở thích mới

Mỗi người chọn cho mình một sở thích riêng biệt. Có người thích rượu vang, những người khác chọn Incense. Khi đốt Incense, não bộ sẽ được kích thích giúp bạn đánh giá mọi thứ một cách chi tiết hơn, thậm chí điều chỉnh khả năng tập trung cho bạn, qua đó cảm nhận rõ nét những điều mới mẻ xung quanh.

 

13. Thanh lọc không khí

Một số thành phần từ hoa có đặc tính kháng khuẩn - chẳng hạn như Nag Champas. Thêm vào đó, đốt Incense là một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất để xua đi những mùi không mong muốn trong căn nhà như mùi dầu mỡ, mùi căn bếp, mùi ẩm ướt… Whitesage và Sandalo sẽ giúp làm sạch không khí, để lại sự tươi mát và dễ chịu cho không gian. 

 

14. Một trải nghiệm kỳ diệu

Mùi hương khơi dậy những phản ứng của não bộ và có thể ngay lập tức gợi nhắc chúng ta về những sự kiện, con người và cảm xúc trong quá khứ. Chúng ta có thể được đưa trở lại phiêu lưu cùng Ai Cập cổ đại, trải nghiệm Springtime ở Nhật Bản - hoặc bất cứ thứ gì bạn khát khao được khám phá. 

INCENSE LÀ GÌ? 14 LỢI ÍCH CỦA INCENSE (PHẦN 1): Tại đây

Language