Giỏ hàng

LÀM SAO ĐỂ ĐỐT PALO SANTO RA NHIỀU KHÓI HƠN?

Gỗ Trắc Xanh (Palo Santo) được biết đến với cái tên cây thánh gỗ đã được dùng để đốt trị liệu trong nhiều thế kỷ như một loại thuốc tự nhiên. Nó có mùi hương ngọt ngào, mộc mạc, thơm ngọt tự nhiên nhưng không hắc và nồng sộc thẳng lên như mùi của cây nến thơm. Hương thơm của nó tỏa khắp không khí và thường được dùng nhiều nơi trên thế giới ngày nay, tại các phòng tập yoga, văn phòng châm cứu, và tại nhiều cửa hàng sang trọng và trong không gian riêng của mọi người. 

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng Gỗ Trắc Xanh để có thể ra nhiều khói và toả mùi hương chuẩn nhất.  Trong bài viết này, Dunk sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này. 

 

Điểm đầu tiên cần lưu ý: Gỗ Trắc Xanh luôn phải trong trạng thái khô (không bị ẩm, mốc)

Gỗ Trắc Xanh cũng giống như các thanh gỗ, củi thông thường, nếu bạn để Gỗ Trắc Xanh dính nước, ẩm, mốc thì sẽ rất khó để đốt và ra được khói.

Khi đốt: Rất nhiều bạn đốt Gỗ Trắc Xanh theo cách rất ngẫu hứng. Cách đốt Gỗ Trắc Xanh chuẩn nhất là khi bạn để góc 45 độ với ngọn lửa, việc này sẽ giúp Palo bắt lửa dễ dàng hơn. Hãy đốt với ngọn lửa trong khoảng từ 30s - 1 phút để palo được đốt già, như vậy sẽ ra nhiều khói hơn.

 

 

Language