Giỏ hàng

TẠI SAO NÊN HẠN CHẾ IN BILL HÓA ĐƠN?

Bạn có biết rằng những chiếc bill hóa đơn mà chúng ta thường lấy sau khi mua hàng thực ra lại chính là những sát nhân âm thầm?

Việc nhận lại hóa đơn sau khi mua hàng dường như đã trở thành một thói quen của người tiêu dùng. Từ chiếc ngăn nhỏ nhất trong chiếc cặp đi học, ví tiền hay thậm chí là trong túi quần, ta vẫn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc hóa đơn bị gấp lại hoặc bị vò nát. Chúng ta thường ít khi vứt hóa đơn đi ngay vì nghĩ rằng nó chỉ là một tờ giấy vô tri vô giác. Nhưng bạn có biết không, những tờ giấy ấy lại chính là những sát nhân âm thầm!

 

Các loại giấy in hóa đơn có chứa một chất cực độc hại và có thể xâm nhập vào cơ thể chúng ta chỉ qua việc tiếp xúc bằng tay. Đó là BPA (Bisphenol A), một hợp chất carbon tổng hợp được tìm thấy trong hộp đựng thức ăn bằng nhựa, lớp lót trong các loại thực phẩm đóng hộp. Hợp chất này ảnh hưởng đến cơ thể của người tiếp xúc và gây ra những hậu quả nghiêm trọng như: Gây rối loạn nội tiết dẫn đến vô sinh; tác động lên hệ thần kinh; gây bệnh béo phì, tiểu đường, đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển thể chất của trẻ em,…

Nhận ra sự nguy hiểm mà bill hóa đơn mang lại, Dunk Concept đang dần dần chuyển đổi thói quen, hạn chế in hóa đơn nếu như khách hàng cảm thấy không thật sự cần thiết. Là một cửa hàng nội thất chú trọng vào việc bảo vệ môi trường và nâng cao cuộc sống khách hàng, sức khỏe của bạn cũng là một trong những thứ khiến chúng mình quan tâm kỹ càng.

Language