Giỏ hàng

About us

“Phần còn lại của thế giới có thể tiếp tục sống mà không có chúng ta, nhưng chúng ta không thể tồn tại nếu thiếu đi chúng.” - SYLVIA A. EARLE
 
Môi trường luôn là đề tài nóng hổi của thế hệ chúng ta. Từ những vấn đề lớn như băng tan, lục địa bị nhấn chìm tới những vấn đề nhỏ như rác thải không phân hủy được, ô nhiễm không khí...
 
Con người thì vẫn luôn luôn ngập tràn mong ước phát triển hơn nữa với những tòa nhà chọc trời, những khu nghỉ dưỡng sang trọng dọc bờ biển hay những biệt thự hiện đại nằm trên những đỉnh núi. 
 
Cũng chính là con người, dù mang mơ ước về một tương lai tuyệt vời và đẹp đẽ nhưng lại quên đi mất chính những nỗi đau của họ từ bên trong. Ôm trong mình những tổn thương tâm lý và tiếp tục sống với nó và đấu tranh vì một tương lai tốt đẹp hơn.
Vậy chúng ta phải làm thế nào để vượt qua được những nỗi đau của môi trường, của chính bản thân chúng ta và tiếp tục bước tiếp trên con đường phát triển?
 
Thấu hiểu những trăn trở đó, chúng tôi, những con người của thế hệ Milennials, đã quyết định lập nên DunkConcept. Một thương hiệu với những triết lý về phát triển bền vững và thân thiện với con người, với môi trường
Được hình thành từ ý tưởng của hai vợ chồng nhà sáng lập từ năm 2018, cái tên DunkConcept được dựa theo tên của con trai họ. Với mong muốn tạo nên một thương hiệu vừa như đứa con của chính họ vừa mang ý nghĩa là một thương hiệu với những giá trị lâu bền cho những thế hệ sau.
 
4 nhóm hoạt động chính của DunkConcept bao gồm:

- Chữa lành tinh thần bằng mùi hương

- Du lịch chữa lành và du lịch theo yêu cầu

- Sourcing nguồn hàng các sản phẩm bền vững/tái tạo

- Quà tặng doanh nghiệp 

- Tư vấn Marketing

 


Dù chỉ là một thương hiệu bé nhỏ và trẻ tuổi lại ra đời đúng vào những năm tháng đại dịch, nhưng DunkConcept tin rằng những giá trị sâu sắc và bền vững mà thương hiệu tạo ra sẽ được mọi thế hệ đón nhận và tin yêu như chính những đứa con của họ.

Language